Chính sách bảo trì xe mercedes nhanh chóng
Chính sách bảo trì xe mercedes nhanh chóng

Khi bạn mua một chiếc xe mới, bạn mong muốn nó thật sự tốt và bền như bạn nghĩ. May mắn thay, khi bạn mua một chiếc Mercedes-Benz, bạn được hỗ trợ bảo hành cực kì tốt. Chính sách bảo hành bảo dưỡng , sửa chữa của Mercedes-Benz bao gồm các lợi ích sau.

Chính sách bảo hành bảo dưỡng tiện lợi

Khu bảo hành sữa chữa xe tại Showroom
Khu bảo hành sữa chữa xe tại Showroom

Mercedes-Benz áp dụng chính sách bảo hành 36 tháng cho tất cả các dòng xe du lịch trên khắp Việt Nam với số dặm không giới hạn tính từ ngày mua xe. Ngày mua xe được tính dựa trên hóa đơn bán hàng do đại lý cung cấp xe mercedes cho bạn khi thanh toán hóa đơn. Một số chính sách bảo hành Mercedes mà bạn cần biết :

Bảo hành xe mới

Nếu bạn mua một chiếc Mercedes-Benz mới, bạn được bảo hành đầy đủ theo chế độ bảo hành giới hạn xe mới. Bảo hành này bảo vệ bạn khỏi những sai sót của hãng cho 100.000km hoặc 36 tháng.

Bảo hành bánh xe và lốp xe

Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho bảo hành giới hạn xe mới của bạn là bảo hành bánh xe và lốp xe. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với lốp xe hoặc bánh xe của bạn, bảo hành đặc biệt này sẽ bao gồm tất cả các chi phí liên quan.

Chứng nhận bảo hành xe trước sở hữu

Bạn không phải mua một chiếc xe hoàn toàn mới để nhận được bảo hành. Ngay cả với việc mua một sử dụng xe Mercedes-Benz cũ cũng được xác nhận, bạn sẽ nhận được bảo hiểm trong vòng 12 tháng và một dặm không giới hạn số.

Liên hệ bảo hành xe mercedes nhanh gọn
Liên hệ bảo hành xe mercedes nhanh gọn

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ :

  • Địa chỉ : 811 – 813 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0777 668 568
  • Email: tuvanmuamer@gmail.com
  • Web: https://mbphumyhung.com
Chính Sách Bảo Hành Bảo Dưỡng Sửa Chữa Mercedes Tại Showroom
5 (100%) 2 votes